Kích thước nhà vệ sinh di động chuẩn là bao nhiêu?

Xu hướng sử dụng nhà vệ sinh di động hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhà vệ sinh lưu động trên đường phố, các khu công cộng, nhà máy, khu vực tổ chức sự kiện, khu du lịch… Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu chi tiết kích thước nhà vệ sinh di động chuẩn qua phần nội dung bài viết dưới đây.

1. Lý do cần lựa chọn kích thước nhà vệ sinh di động chuẩn?

Việc lựa chọn nhà vệ sinh di động thường được các đơn vị tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người. Do đó kích thước nhà vệ sinh di động rất quan trọng để đơn vị có thể sắp xếp vị trí đặt, để phù hợp.

kích thước nhà vệ sinh di động

Với những không gian đông người qua lại, có nhiều hoạt động khác nhau thì xác định kích thước nhà vệ sinh di động còn đảm bảo được mọi hoạt động được diễn ra một cách trơn tru.

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng đa dạng kích thước, màu sắc

Tính toán kích thước nhà vệ sinh di động còn giúp đơn vị sử dụng bố trí được vị trí đặt thích hợp, thuận tiện cho mọi người khi sử dụng.

2. Kích thước nhà vệ sinh di động chuẩn là bao nhiêu?

Nhà vệ sinh lưu động không chiếm quá nhiều diện tích để bố trí và lắp đặt. Tuy nhiên kích thước nhà vệ sinh di động vẫn cần được đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế cơ bản bao gồm:

kích thước nhà vệ sinh di động
  • Kích thước trung bình của một nhà vệ sinh di động dao động từ 2,2 – 2,5 mét vuông cho một buồng vệ sinh
  • Kích thước chiều cao trần của nhà vệ sinh thường từ 2 – 2,2 mét
  • Kích thước bề ngang nhà vệ sinh công cộng sẽ dao động từ 0,75 – 1,2 mét vuông.
  • Kích thước chiều sâu nhà vệ sinh sẽ dao động khoảng 1,3 – 1,5 mét vuông

Các yếu tố quyết định kích thước nhà vệ sinh di động sẽ phù thuộc vào loại nhà vệ sinh hoặc chức năng của chúng với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

3. Những trang thiết bị cần thiết cho nhà vệ sinh di động

Xác định những trang thiết bị cần có cho nhà vệ sinh sẽ giúp bạn tính toán được kích thước nhà vệ sinh di động một cách chính xác nhất. Theo đó những trang thiết bị cần thiết bao gồm:

Bồn cầu vệ sinh

kích thước nhà vệ sinh di động

Là thành phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế nhà vệ sinh công cộng. Các bồn cầu sẽ được thiết kế khéo léo phù họp với từng loại nhà vệ sinh.

Có rất nhiều chủng loại bồn cầu khác nhau trên thị trường với từng chức năng và vai trò khác nhau. Bạn cần xen xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định chọn loại bồn phù hợp

Bể chứa nước

Là thành phần quan trọng vô cùng không kém khi lắp đặt nhà vệ sinh. Các loại bồn này thường được lắp đặt đi kèm bên ngoài và cung cấp nước trực tiếp cho nhà vệ sinh.

Bể chứa chất thải

Là nơi tập chung và xử lý chất thải vệ sinh nên có nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Các chất thải sẽ thông qua hệ thống ống dẫn đến bồn chứa và được xử lý cẩn thận

Nội thất bên trong nhà vệ sinh

Ngoài bồn vệ sinh thì bên trong buồng còn được lắp đặt các trang thiết bị khác như: lavabo, gương, quạt thông gió, bóng đèn…

4. Mua nhà vệ sinh di động đa dạng kích thước ở đâu?

Để có thể lựa chọn được kích thước nhà vệ sinh di động phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã nhà vệ sinh. Tại đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm nhà vệ sinh công cộng kích thước phù hợp nhất.

mua nhà vệ sinh di động chuẩn kích thước

Công ty môi trường Global cung cấp đa dạng các sản phẩm nhà vệ sinh di động, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chúng tôi có đa dạng kích thước nhà vệ sinh di động như: nhà vệ sinh di động 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh sự đa dạng về kích thước nhà vệ sinh thì các sản phẩm của Global còn có thiết kế đẹp mắt, màu sắc bắt mắt, phù hợp lắp đặt cho nhiều vị trí, không gian khác nhau.

Tìm hiểu TOP 10 đơn vị bán nhà vệ sinh công cộng giá rẻ nhất thị trường

Các sản phẩm nhà vệ sinh công cộng của Global có chất lượng tốt, chống chịu được ngoại lực, thời tiết mưa nắng ngoài trời.

Giá thành nhà vệ sinh di động của Global hợp lý, cạnh tranh. Công ty báo giá công khai, minh bạch đến khách hàng khi tư vấn.

Nhận vận chuyển và lắp đặt nhà vệ sinh lưu động tận nơi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Hỗ trợ khách hàng 24/24

Global nhận cho thuê nhà vệ sinh di động đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Bảo hành nhà vệ sinh di động cho khách hàng lâu dài. Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì ngay cả khi hết bảo hành.

Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu về kích thước nhà vệ sinh di động trong phần nội dung bài viết. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn được sản phầm nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn nhé.

Công ty TNHH Môi trường Global

  • Địa chỉ: 36 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: Liên Hồng – Đan Phượng – Hà Nội
  • Hotline: 0974861133
  • Website: https://moitruongglobal.com/
0974 86 1133
chat-active-icon