Nguyên lý hoạt động của nhà vệ sinh di động Composite

Mẫu nhà vệ sinh di động Composite được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của sản phẩm này. Vì vậy qua bài viết sau đây Global sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc.

1. Nguyên lý hoạt động của nhà vệ sinh di động Composite

nguyên tắc hoạt động nhà vệ sinh di động composite

Hệ thống cấp nước cho nhà vệ sinh di động

Hệ thống cấp nước trong nhà vệ sinh di động được sử dụng từ 3 nguồn chính:

  • Nước ngầm: Nguồn nước sử dụng cho nhà vệ sinh lưu động là nguồn nước ngầm nhằm tiết kiệm nguồn nước và chi phí.
  • Nước máy: Đó gọi là nước bơm từ các máy bơm nước.
  • Nước từ xe chở bồn nước khi nơi sử dụng nhà vệ sinh là tại các lễ hội ngoài trời không có nguồn nước tự nhiên.

Nước từ nguồn cung cấp được dẫn lên bồn chứa của nhà vệ sinh và được điều tiết bằng hệ thống van phao cơ khí. Khi nước đầy thì hệ thống van tự động ngắt, khi nước hết thì van sẽ mở và nước tiếp tục bơm lên bồn chứa.

Hệ thống cấp điện cho nhà vệ sinh

Điện được nối từ nguồn bên ngoài vào CB nguồn khoảng 10 – 15A. Từ CB sẽ phân phối cho các thiết bị trong nhà vệ sinh như: bóng đèn chiếu sáng, quạt thông gió, và hệ thống nóng lạnh nếu như nhà vệ sinh có trang bị thêm bồn tắm. Hệ thống điện được thiết kế âm vách đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

nhà vệ sinh di động

Hệ thống chứa chất thải

Nước và chất thải từ nhà vệ sinh công cộng được dẫn vào hầm phân xử lý có 4 ngăn. Các ngăn này nhằm mục đích để xử lý vi sinh sang dạng lỏng (ngăn 1), xử lý kỵ khí (ngăn 2) và xử lý hiếu khí (ngăn 3). Nước dẫn tiếp qua ngăn lọc (ngăn 4), sau khi được xử lý nước phân được dẫn ra ngoài bằng hệ thống ống (vật liệu lọc ở đây ta dùng than hoạt tính, đá sỏi).

nhà vệ sinh di động

Ngoài ra, hệ thống nước dùng để rửa tay, rửa mặt ở lavabo được tách riêng và dẫn trực tiếp đến ngăn lọc trước khi dẫn ra nguồn tiếp nhận.

2. Một số công nghệ xử lý chất thải nhà vệ sinh di động Composite

Một số công nghệ xử lý chất thải được áp dụng cho nhà vệ sinh di động composite bao gồm:

  • Xử lý chất thải bằng men vi sinh: đây là những sản phẩm men hữu cơ an toàn, không độc hại với con người, không gây cháy nổ, an toàn với môi trường
  • Xử lý chất thải bằng công nghệ sinh học AO: Đây là một hệ thống xử lý chất thải bao gồm rất nhiều ngă n: ngăn điều hòa, ngăn lưu bùn, ngăn lọc giá thể cố định, ngăn khử trùng, ngăn lọc giá thể di động, giỏ thu rác tinh, bơm chìm.

Ưu điểm của phương pháp này là có một hệ thống có chi phí đầu tư thấp, sử dụng ít hóa chất, tự động hóa cho người vận hành. Nước thải sau khi xử lí được đảm bảo chất lượng và không gây ô nhiễm môi trường.

  • Xử lý chất thải nhà vệ sinh di động composite bằng các thiết bị xử lí chuyên môn.

3. Bán & Cho thuê nhà vệ sinh di động composite giá rẻ Toàn Quốc

Công ty môi trường Global là đơn vi đã có nhiều năm cung cấp các sản phẩm nhà vệ sinh di động composite đến khách hàng trên toàn quốc. Với thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, đã có rất nhiều khách hàng đến với Global trong nhiều suốt những năm vừa qua.

Nhà vệ sinh di động của Global luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm có độ bền cao, ít bị hư hỏng, rất tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Global có đa dạng các mẫu nhà vệ sinh di động composite như: nhà vệ sinh di động đơn buồng, 2 buồng, 3 buồng, nhà vệ sinh công cộng kèm buồng tắm… mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng tùy thuộc vào tính chất công việc.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhà vệ sinh di động Global cho không gian ngoài trời. Sản phẩm có thể chịu được mưa, nắng hay các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

bán nhà vệ sinh di động giá rẻ

Giá bán hoặc cho thuê nhà vệ sinh di động composite của Global hợp lý, cạnh tranh. Công ty luôn niêm yết giá sản phẩm công khai và thông báo khi tư vấn cho khách hàng.

Nhận vận chuyển và lắp đặt nhà vệ sinh di động nhanh chóng trong ngày cho khách hàng. Hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa các lỗi hư hỏng nhà vệ sinh di động composite nhanh chóng cho khách hàng.

Hiện dịch vụ bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng composite của Global đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Hải Phòng…

Như vậy qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của nhà vệ sinh di động composite. Chi tiết tư vấn đặt mua hoặc thuê nhà vệ sinh công cộng giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Global

0974 86 1133
chat-active-icon