Hướng dẫn làm nhà vệ sinh di động dã ngoại đơn giản, nhanh chóng

Trong các chuyến du lịch, dã ngoại có rất nhiều địa điểm bạn đến vẫn còn vắng vẻ, hoang sơ, dẫn đến việc vệ sinh cá nhân thường gặp khó khăn. Vậy tại sao bạn không nên thử làm nhà vệ sinh di động dã ngoại để giải quyết được vấn đề này. Sau đây Global sẽ hướng dẫn cách làm sản phẩm này đến bạn đọc.

1. Vì sao cần làm nhà vệ sinh di động dã ngoại?

Có rất nhiều lý do để bạn làm một sản phẩm nhà vệ sinh di động dã ngoại trong các chuyến đi của mình:

nhà vệ sinh di động dã ngoại
  • Nhà vệ sinh di động dã ngoại giúp bạn giải quyết được nhu cầu vệ sinh cá nhân cần thiết.
  • Nhà vệ sinh di động dã ngoại đảm bảo được sự an toàn cho người dùng, đặc biệt là vào thời điểm đêm tốt, mưa, gió
  • Nhà vệ sinh di động dã ngoại phòng tránh các loại côn trùng, rắn, rết có thể gây nguy hiểm cho bạn so với việc đi vệ sinh ngoài trời.
  • Sử dụng nhà vệ sinh di động dã ngoại còn giúp bảo vệ môi trường xung quanh bạn đến được sạch sẽ. Hạn chế tình trạng phóng uế bừa bãi, mất vệ sinh.
  • Sản phẩm nhà vệ sinh di động dã ngoại có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đến nhiều địa điểm khác nhau thuận tiện.

2. Hướng dẫn cách làm nhà vệ sinh di động dã ngoại

Bạn có thể thực hiện làm nhà vệ sinh di động dã ngoại theo lần lượt các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chọn thùng nhựa

Thùng nhựa là thành phần chính của nhà vệ sinh di động tự chế. Nó có chức năng   giống bồn cầu của nhà vệ sinh nên bạn có thể tận dụng nhiều thứ để làm. Hoặc cũng có thể chọn mua nhiều loại hộp nhựa được bán trên thị trường, miễn sao khi ngồi vào cảm thấy thoải mái là được. Ví dụ như một số kiểu thùng rác cá nhân nhỏ hay dùng ở nhà cũng sử dụng rất tốt.

nhà vệ sinh di động đã ngoại

Bước 2: Bắt ván ép để bao xung quanh hộp nhựa

Ván ép được chọn để bao xung quanh hộp nhựa nên đảm bảo có chất lượng tốt, không bị mối mọt, cũng nên lưu ý chọn loại dày một chút cho chắc chắn.

Bước 3: Lắp bàn cầu

Chuẩn bị thêm các ốc vít để bắt vào ván ép và một bàn cầu để lắp vào thùng nhựa. Cả một chiếc khoan nhỏ, tua vít và một chiếc cưa nhỏ nữa. Hoặc nếu không thì bạn có thể đo kích thước và cưa ván gỗ trước ở nhà và đến nới thì chỉ cần lắp ghép lại với nhau là xong.

Bước 4: Chuẩn bị phần che bên ngoài

Bạn có thể sử dụng 1 chiếc ô cũ để làm phần mái che. Sau đó chuẩn bị một mảnh vải có chiều dài bằng chu vi của ô. Sử dụng ghim băng để kết nối 2 phần đó lại với nhau. Kết quả giống như một chiếc lọng của vua chúa ngày xưa.

Cách đơn giản nhất là bạn nên mua một tấm lều cá nhân người ta bán sẵn ngoài chợ. Vừa nhanh lại vừa gọn gàng, dễ vận chuyển.

làm nhà vệ sinh di động dã ngoại

Bước 5: Hoàn tất

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị, thì bạn hãy xếp gọn tất cả vào túi đồ của mình, đảm bảo không bị thiếu thứ gì để còn lắp ráp trong chuyến dã ngoại.

3. Cho thuê nhà vệ sinh di động dã ngoại tiện lợi, giá rẻ

Việc thuê nhà vệ sinh di động dã ngoại sẽ mang đến tiện lợi cho bạn khi bạn không phải thao tác lắp đặt mất nhiều thời gian, công sức. Đồng thời toilet di động dã ngoại có nhiều tính năng ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với làm nhà vệ sinh thủ công.

Công ty môi trường Global chuyên cho thuê nhà vệ sinh di động dã ngoại, phục vụ các chuyến du lịch đến nhiều địa điểm khác nhau. Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

cho thuê nhà vệ sinh di động dã ngoại

Sản phẩm nhà vệ sinh di động dã ngoại của Global có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Thuận tiện mang cùng trong các chuyến đi du lịch, dã ngoại.

Xem thêm: Vì sao Global là đơn vị cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín nhất thị trường

Toilet di động dã ngoại của Global được trang bị đầy đủ các đồ nội thất cần thiết như: bồn cầu, vòi rửa, kệ đựng giấy vệ sinh… đi cùng đó là hệ thống mái che để phòng tránh mưa, nắng.

Giá dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động dã ngoài của Global rất hợp lý, cạnh tranh. Báo giá chi tiết khi tư vấn cho khách hàng.

cho thuê nhà vệ sinh di động đã ngoại

Global có đa dạng các mẫu nhà vệ sinh di động có thiết kế nhỏ gọn để khách hàng lựa chọn thuê.

Đối với những khách hàng có nhu cầu thuê nhà vệ sinh di động số lượng lớn sẽ được Global vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến tận địa điểm khách đi dã ngoại trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu về cách làm nhà vệ sinh di động dã ngoại qua hướng dẫn từ bài viết. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện công việc này, hãy liên hệ ngay đến Global để được hỗ trợ bạn nhé

Công Ty TNHH Môi Trường Global

0974 86 1133
chat-active-icon