Lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga và bồn chứa nước thải

Tình trạng khách hàng sử dụng nhà vệ sinh di động không hố ga, không có bồn chứa nước thải rất phổ biến. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh, chất thải bốc mùi khó chịu làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của mọi người. Cùng tìm hiểu cách thức lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga hợp lý qua phần bài viết sau đây.

1. Ảnh hưởng của nhà vệ sinh đi động không hố ga đến sức khỏe

Nhà vệ sinh không hố ga sẽ làm chất thải thoát ra môi trường bên ngoài, bốc mùi hôi rất khó chịu. Không những thế mùi hôi này còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

nhà vệ sinh di động không hố ga

Nhà vệ sinh bị hôi do đó là mùi của khí hydrogen sulfide, đây là sản phẩm của sự phân hủy những chất hữu cơ ở hệ thống vệ sinh hay cống thoát nước thải. H2S không tích lũy trong cơ thể, nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi nồng độ khí quá nhiều, vượt quá khả năng đào thải của cơ thể.

Dịch vụ thu mua nhà vệ sinh di động cũ giá cao nhất thị trường

Những tổn thương do khí H2S thoát ra đột ngột ở các cơ sở sản xuất thường có nồng độ lớn hơn rất nhiều so với nồng độ ở khu vực dân cư. Mùi hôi của loại khí này rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý của người hít phải, dễ gây ra tâm trạng bực bội, stress. Đặc biệt là ở những gia đình có trẻ nhỏ, mặc dù cơ thể có thể đào thải những ảnh hưởng của mùi hôi nhưng cơ thể của trẻ nhỏ lại yếu hơn, cũng là nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc, kén ăn.

2. Cách lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga hợp vệ sinh

Bạn đang lo lắng về tình trạng mùi hôi khi lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga hoặc không có bồn chứa nước thải? tuy nhiên mọi vấn đề sẽ được giải quyết hiệu quả khi lựa chọn lắp đặt nhà vệ sinh di động tại Global.

nhà vệ sinh di động không hố ga

Khách hàng khi mùa nhà vệ sinh di động của Global chỉ cần chuẩn bị mặt bằng phẳng, nguồn nước và điện đầy đủ. Chúng tôi sẽ đưa đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm tới lắp đặt đảm bảo nhà vệ sinh di động không hố ga hoặc bồn chứa nước vẫn được sử dụng hiệu quả

>> Bán nhà vệ sinh công cộng giá rẻ, đa dạng mẫu mã, đảm bảo an toàn vệ sinh

Trong trường hợp khách hàng lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga, Global sẽ đào một hố nhỏ khoảng chừng 1m2, nước thải ra là nước trong, sạch đã qua ngăn lọc xử lý thẩm thấu vào đất từ từ, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bồn chứa bị đầy hay nước thoát ra có mùi hôi, khó chịu.

Giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga là chúng tôi sẽ làm riêng một cái bồn khoảng 2 – 5 khối, nhà vệ sinh di động sẽ được đặt lên trên cái bồn, khách hàng sẽ không phải lo về chi phí hút bồn và vấn đề nước thải.

nhà vệ sinh di động không hố ga

Với bất cứ địa hình nào, khách hàng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga. Global cam kết lắp đặt nhà vệ sinh di động đúng kỹ thuật, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, cũng như vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng lẫn môi trường xung quanh.

3. Cam kết về chất lượng nhà vệ sinh di động của Global

nhà vệ sinh di động không hố ga
 • Global cung cấp đa dạng các mẫu nhà vệ sinh di động với chất lượng tốt, độ bền cao. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Sản phầm nhà vệ sinh di động của Global có khả năng chống chịu được mưa nắng, điều kiện thời tiết ngoài trời. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm mà không có bất cứ hỏng hóc nào.
 • Nhà vệ sinh đi động của Global đảm bảo các tiêu chuẩn hợp vệ sinh, không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh.
 • Các sản phẩm nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như: gương, bồn cầu, bồn rửa tay, hộp đựng giấy vệ sinh, vòi rửa…
 • Global có đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao. Thao tác nhanh chóng, chính xác, hiệu quả ngay cả đối với những nhà vệ sinh di động không hố ga, bồn chứa nước hiệu quả.
 • Nhà vệ sinh di động của Global có giá thành hợp lý, cạnh tranh. Công ty luôn niêm yết và báo giá công khai đến khách hàng.
 • Bảo hành nhà vệ sinh đi động lâu dài cho khách hàng. Hỗ trợ sửa chữa nhà vệ sinh ngay cả khi hết hạn bảo hành.
 • Nhận vận chuyển và lắp đặt nhà vệ sinh di động tận nơi, tại mọi địa điểm của khách hàng.

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về cách lắp đặt nhà vệ sinh di động không hố ga, bồn cầu. Chi tiết tư vấn và đặt mua, thuê nhà vệ sinh di động xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Môi trường Global

 • Địa chỉ: 36 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Xưởng sản xuất: Liên Hồng – Đan Phượng – Hà Nội
 • Hotline: 0974861133
 • Website: https://moitruongglobal.com/
0974 86 1133
chat-active-icon