Các mẫu nhà vệ sinh di động phổ biến được lựa chọn nhiều nhất

Nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh di động tại các thành phố là rất lớn, đáp ứng được mong muốn sử dụng của đông người. Nếu bạn đang quan tâm tìm mua nhà vệ sinh di động thì chắc chắn không thể bỏ qua các mẫu nhà vệ sinh công cộng phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua phần bài viết sau đây.

1. Các mẫu nhà vệ sinh di động phổ biến

Dưới đây là những mẫu nhà vệ sinh di động phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

Nhà vệ sinh di động đơn

nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động đơn là nhà vệ sinh cấu tạo từ một buồng vệ sinh duy nhất. Với kích thước nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt ở nhiều nơi nhỏ hẹp.

Nhà vệ sinh di động đơn thường chỉ gồm buồng vệ sinh chứa bồn cầu, lavobo…các thiết bị khác. Tất cả các thiết bị được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhà vệ sinh.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Mẫu nhà vệ sinh này phù hợp ở những nơi công cộng với mật độ người không quá đông, hoặc sử dụng tại những nơi có diện tích không gian nhỏ hẹp.

Nhà vệ sinh di động đôi

Có 2 dạng nhà vệ sinh di động đôi phổ biến là: Nhà vệ sinh đôi chứa 2 buồng vệ sinh và nhà vệ sinh đôi có một buồng vệ sinh và một buồng tắm liền kề.

  • Nhà vệ sinh di động đôi chứa 2 buồng vệ sinh thường được sử dụng ở các nơi công cộng như công viên, trường học, phố đi bộ… Do nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều người.
nhà vệ sinh sinh di động
  • Nhà vệ sinh di động đôi với 1 buồng vệ sinh và 1 buồng tắm liền kề ít phổ biến hơn. Mẫu nhà vệ sinh này thường được dùng để lắp đặt ở các nơi như khu dân cư, công trường, xí nghiệp… Để đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của mọi người.
nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động đa năng

Đây là loại nhà vệ sinh rất được ưa chuộng và cũng rất phổ biến trên thị trường. Ưu điểm của nhà vệ sinh này là có diện tích, có thể trang bị được nhiều đồ nội thất cần thiết bên trong.

Loại nhà vệ sinh này có thể linh hoạt ứng biến tùy thích để nó có thể trở thành buồng vệ sinh hay buồng tắm. Hơn thế bạn có thể tích hợp lại thành một vừa buồng vệ sinh vừa buồng tắm.

nhà vệ sinh di động

Bạn có thể lắp đặt nhà vệ sinh đa năng ở hầu hết mọi địa điểm mà không giới hạn về không gian, diện tích.

Nhà vệ sinh container

Là loại nhà vệ sinh được cấu tạo từ thùng container. Một thùng container này có thể lắp đặt từ 3 đến 5 nhà vệ sinh, tùy theo từng nhu cầu riêng biệt.

Mẫu nhà vệ sinh di động này thường được sử dụng ở các nơi đông người, nhất là các công trường, hội trợ, triễn lãm…

Nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh công nghiệp

Nhà vệ sinh công nghiệp có cấu tạo tương tự như nhà vệ sinh đơn nhưng nó là tập hợp của nhiều nhà vệ sinh đơn hình thành.

Ưu điểm của nhà vệ sinh công nghiệp là có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người sử dụng cùng lúc. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng.

nhà vệ sinh di động

Loại nhà vệ sinh này thường được dùng phổ biến ở những nơi tập trung đông người như sự kiện, hội trợ, triễn lãm…với quy mô lớn và có rất nhiều người tham gia

2. Địa chỉ bán nhà vệ sinh di động uy tín, giá rẻ

Công ty môi trường Global là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà vệ sinh di động trên Toàn Quốc. Các sản phẩm nhà vệ sinh công cộng của Global luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

nhà vệ sinh di động

Với nhiều năm hoạt động, thương hiệu Global đã được đông đảo khách hàng biết đến lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng.

Hiện Global bán đa dạng các mẫu nhà vệ sinh di động như: nhà vệ sinh di động đơn, nhà vệ sinh di động đôi, nhà vệ sinh công nghiệp, nhà vệ sinh container…

Các sản phẩm nhà vệ sinh di động của Global cung cấp bên cạnh chất lượng tốt thì còn có độ bền cao. Sản phẩm có khả năng chống chịu được ngoại lực, cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Nhà vệ sinh công cộng có tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Đồng thời việc lắp đặt sản phẩm cũng rất thuật tiện và nhanh chóng.

Giá bán nhà vệ sinh của Global hợp lý, cạnh tranh. Công ty niêm yết giá sản phẩm công khai khi tư vấn cho khách hàng.

nhà vệ sinh di động

Bảo hành các sản phẩm nhà vệ sinh di động lâu dài cho khách hàng. Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng nhà vệ sinh di động ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu các mẫu nhà vệ sinh di động phổ biến trên thị trường. Chi tiết tư vấn và đăth mua nhà vệ sinh công cộng chất lượng, bạn đọc xin vui lòng liên hệ đến Global theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Môi Trường Global

0974 86 1133
chat-active-icon