Cho thuê nhà vệ sinh container đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ

Nhà vệ sinh contaner thích hợp sử dụng cho các công trình, các nhà máy, khu công nghiệp… với ưu điểm là: tính tiện lợi cao, dễ lắp đặt, giá thành hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà vệ sinh container với nhiều lựa chọn mẫu mã, giá thành hợp lý thì hãy tham khảo trong phần nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Khái quát về nhà vệ sinh container

Nhà vệ sinh container có cấu tạo từ các thùng container qua quá trình thay đổi để tạo thành không gian buồng vệ sinh di động. Không gian bên trong nhà vệ sinh container được trang bị đầy đủ các nội thất như nhà vệ sinh thông thường, đi cùng đó là phần tường và sàn container được thay đổi để giống với toilet di động.

thuê nhà vệ sinh container

Nhà vệ sinh được làm từ container thường được làm từ các container khô với đặc tính là độ bền cao, chịu được ngoại lực tác động, đồng thời che nắng, mưa hiệu quả.

Các đồ nội thất cơ bản trong nhà vệ sinh container:

 • Bồn cầu kết hợp với bồn tự hoại
 • Bồn rửa mặt, vòi rửa tay
 • Gương soi
 • Kệ đựng giấy vệ sinh
 • Cửa nhà vệ sinh

Ngoài ra một số nhà vệ sinh container kích thước lớn gồm nhiều buồng có thể được trang bị thêm: vòi hoa sen, bình nước nóng… đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

2. Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh container đa dạng mẫu mã, giá rẻ

Công ty Global là đơn vị đã có nhiều năm cho thuê nhà vệ sinh di động đến thị trường toàn quốc, là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn sử dụng toilet di động ngắn ngày với mức giá thành vô cùng hợp lý.

thuê nhà vệ sinh container

Sở dĩ khách hàng khi thuê nhà vệ sinh container của Global có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, có thể sản xuất được các mẫu nhà vệ sinh container theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng theo Tuần, Tháng giá cực ưu đãi

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã thì chất lượng nhà vệ sinh container Global cho thuê luôn được đảm bảo tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm nhà vệ sinh container của Global có có khả năng che nắng, mưa hiệu quả, chống chịu được các lực va đập mạnh.

thuê nhà vệ sinh container

Tất cả các mẫu nhà vệ sinh container của Global đều được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết cho các nhu cầu vệ sinh cơ bản.

Giá cho thuê nhà vệ sinh container của Global rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Công ty sẽ báo giá chi tiết khi tư vấn cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt đối với những khách hàng thuê nhà vệ sinh container số lượng lớn luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

3. Các loại nhà vệ sinh container Global cho thuê

Một số loại nhà vệ sinh container phổ biến được Global cho thuê bao gồm:

Nhà vệ sinh container 10 Feet

 • Loại có bể phốt liền
 • Loại có bể phốt rời

Nhà vệ sinh container 20 Feet

 • Loại bể phốt liên
 • Loại bể phốt rời
 • Loại container nhà vệ sinh kết hợp nhà tắm
thuê nhà vệ sinh container

Nhà vệ sinh container 40 Feet

 • Loại container có bể phốt liền bên trong
 • Container bể phốt rời
 • Container kết hợp nhà tắm di động

Với sự đa dạng về mẫu mã nhà vệ sinh container như: nhà vệ sinh container 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng, nhà vệ sinh container 1 buồng vệ sinh + 1 buồng tắm mang đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

4. Quy trình thuê nhà vệ sinh container chi tiết

Quy trình cho thuê nhà vệ sinh container của Global bao gồm 4 bước chi tiết như sau:

Bước 1: Liên hệ thuê nhà vệ sinh container

Khách hàng khi có nhu cầu thuê nhà vệ sinh container liên hệ đến Global qua Hotline: 0974861133 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời.

thuê nhà vệ sinh container

Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng

Thông qua thông tin khách hàng yêu cầu như: loại nhà vệ sinh container cần thuê, số lượng nhà vệ sinh thuê, địa chỉ lắp đặt nhà vệ sinh… nhân viên của Global sẽ báo giá thuê chi tiết đến khách hàng.

Đồng thời Global sẽ cử nhân viên đến địa điểm của khách hàng để xem và ký kết hợp đồng khi khách hàng đã đồng ý với giá thuê mà chúng tôi đưa ra.

Bảng giá bán nhà vệ sinh di động container cập nhật mới nhất 2023

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Sau khi hợp đồng được ký kết, Global sẽ vận chuyển nhà vệ sinh đến địa điểm của khách hàng trong thời gian nhanh chóng, đồng thời tiến hành lắp đặt nhà vệ sinh container ngay khi vận chuyển đến.

thuê nhà vệ sinh container

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán phí thuê nhà vệ sinh container cho Global sau khi hết thời điểm thuê.

Lưu ý bạn sẽ phải thanh toán trước 1 khoản phí nhất định (ghi trong hợp đồng) trước khi vận chuyển và lắp đặt nhà vệ sinh container.

Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh container uy tín, đa dạng mẫu mã từ Global. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Global

0974 86 1133
chat-active-icon