Kinh nghiệm thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh di động giá rẻ là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến tập thể. Tuy nhiên khi thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ bạn cần có những lưu ý cụ thể để tránh sử dụng sản phẩm không phù hợp. Cùng tham khảo kinh nghiệm khi thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ qua phần nội dung bài viết sau đây.

1. Kinh nghiệm khi thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Khi lựa chọn thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ thì bạn vẫn cần ưu tiên chất lượng nhà vệ sinh lên hàng đầu, để đảm bảo có thể sử dụng được trong thời gian dài. Đồng thời cần chú ý đến một số yếu tố sau:

Thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ đạt yêu cầu về chất lượng

Bạn nên thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ có hình thức còn mới ít nhất là 80 – 90%

 • Nhà vệ sinh phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, tiện ích để người dùng có thể thoải mái trong quá trình sử dụng.
 • Bên trong và bên ngoài nhà vệ sinh phải đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ
 • Khi thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ cho các hoạt động về đêm thì nhà vệ sinh phải có các thiết bị chiếu sáng.

Đảm bảo nhà vệ sinh đạt yêu cầu về số lượng sản phẩm

 • Cần thống kê hoặc ước tính số lượng người sẽ sử dụng để có thể thuê số lượng nhà vệ sinh di động phủ hợp.
 • Cân nhắc thời gian sử dụng dài hay ngắn hay thời gian của buổi sự kiện diễn ra có lâu hay không. Nếu như bạn cần nhà vệ sinh lưu động cho sự kiện dài thì số lượng nhà vệ sinh cần phải nhiều hơn những sự kiện bình thường.
 • Cân nhắc đến nhu cầu ăn uống của người tham dự. Nếu như sự kiện mởi bánh ngọt thì số lượng nhà vệ sinh cần thuê sẽ ít hơn là những buổi tiệc mặn. Còn nếu tiệc có rượu bia thì nhu cầu đi vệ sinh cũng sẽ tăng cao, có thể tăng lên 40% so với bình thường.
 • Ngoài ra, để có thể ước lượng được số lượng nhà vệ sinh cần thuê thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhà cung cấp hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm để nhờ họ tư vấn. Tránh để trường hợp thiếu nhà vệ sinh vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự kiện và người tham dự.

Đảm bảo yêu cầu chất lượng dịch vụ

 • Phải đảm bảo luôn có nhân viên dọn dẹp thường xuyên để đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Trên thực tế sẽ có một số người sử dụng không có ý thức, không chịu xả nước nên sẽ luôn cần có nhân viên dọn dẹp để xử lí kịp thời, không làm ảnh hưởng đến những người sử dụng sau.
 • Thời gian để lắp đặt WC di động cần phải sớm hơn ít nhất 6 tiếng trước khi diễn ra sự kiện, thi công công trình…. Vì khoảng thời gian lắp đặt này mới đảm bảo được nhà vệ sinh sạch sẽ, nguồn cung cấp nước sẵn sàng và các thiết bị vật dụng được lắp đặt đầy đủ.

2. Cách lắp đặt nhà vệ sinh di động giá rẻ

Thông thường khi thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ thì đơn vị cho thuê sẽ thực hiện lắp đặt cho khách hàng. Tuy nhiên bạn vẫn nên nắm được cách thức lắp đặt để có thể vận hành trong quá trình sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau.

thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Thao tác lắp đặt nhà vệ sinh di động không quá phức tạp bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Lắp đặt bể chứa nước sạch và đường cấp nước. Bạn nên sử dụng loại ống, co và T có đường kính 21 để dễ dàng kết nối với nguồn cấp nước. Sau đó, lắp thêm van tự động để ngắt nước khi đầy.
 • Bước 2: Lắp đặt đường thoát nước thải: Sử dụng loại co, ống và T (hoặc Y) có đường kính 90 để kết nối với bể chứa nước thải. Nếu như lắp đặt hệ thống gồm nhiều nhà vệ sinh di động thì cần lắp thêm ống thoát khí. Tuy nhiên tốt nhất thì cứ 4 cabin vệ sinh bạn nên lắp một đường ống đường kính 60, cao 1.2m để giúp cho chất thải được thoát ra dễ dàng.
 • Bước 3: Lắp đặt đường dây điện. Mỗi cabin vệ sinh sẽ được đi đường dây quạt thông gió và đèn trong ngoài. Bạn chỉ cần nối điện vào dây nguồn là đã có thể sử dụng.

3. Địa chỉ thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ uy tín

Công ty Global chuyên cho thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ với trên 10 năm hoạt động, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

>> Địa chỉ cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín nhất Hà Nội

Global có hệ thống nhà xưởng sản xuất nhà vệ sinh di động với số lượng lớn nên luôn có mức giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.

thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Bên cạnh giá thành cho thuê hợp lý thì Global còn có đa dạng các mẫu nhà vệ sinh di động cung cấp đến khách hàng. Đáp ứng được nhiều nhu cầu thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ.

Global nhận vận chuyển và lắp đặt nhà vệ sinh di động tận nơi cho khách hàng thuê. Thời gian lắp đặt nhanh chóng để khách hàng có thể vận hành luôn.

Như vậy bạn đọc đã nắm được những kinh nghiệm khi thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ từ phần nội dung trên. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty Global theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Môi trường Global

 • Địa chỉ: 36 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Xưởng sản xuất: Liên Hồng – Đan Phượng – Hà Nội
 • Hotline: 0974861133
 • Website: https://moitruongglobal.com/
0974 86 1133
chat-active-icon