Cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần giá rẻ

Đối với những sự kiện tổ chức ngắn ngày hay các lễ hội thì việc thuê nhà vệ sinh di động theo tuần sẽ rất phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong một thời gian nhất định, cũng như tiết kiệm được chi phí cho đơn vị tổ chức. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê toilet di động theo tuần giá rẻ qua phần bài viết sau đây.

1. Ưu điểm khi thuê nhà vệ sinh di động theo tuần

Việc thuê nhà vệ sinh di động theo tuần sẽ mang đến nhiều ưu điểm có thể kể đến như sau:

thuê nhà vệ sinh di động theo tuần
  • Đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách hàng trong một khoảng thời gian tổ chức sự kiện.
  • Tiết kiệm chi phí cho đơn vị tổ chức, thay vì phải mua nhà vệ sinh hay thuê nhà vệ sinh di động dài ngày thì với hình thức này đơn vị sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.
  • Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần rất đa dạng, với nhiều mẫu mã nhà vệ sinh, cho phép khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các sản phẩm nhà vệ sinh di động có thiết kế khá nhỏ gọn, tính di động cao, phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau tại các sự kiện. Thuận tiện cho đơn vị tổ chức bố trí, sắp xếp.

2. Đơn vị cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần giá rẻ

Công ty môi trường Global là đơn vị chuyên cho thuê nhà vệ sinh di động, trong đó có hình thức cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần đến khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

thuê nhà vệ sinh di động theo tuần

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề, trực tiếp sản xuất nhà vệ sinh di động, Global luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê nhà vệ sinh di động tại đây.

Global có đa dạng mẫu mã nhà vệ sinh di động cho khách hàng thuê theo tuần. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi đơn vị tổ chức.

>> Xem thêm: Bảng báo giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng mới nhất 2023

Các sản phẩm nhà vệ sinh đi động của Global có độ bền cao, chịu được tác động ngoại lực, chống chịu nắng mưa tốt, thích hợp lắp đặt cả ở trong nhà lẫn ngoài trời.

Giá cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần của Global rất hợp lý, cạnh tranh. Công ty luôn báo giá công khai khi tư vấn các sản phẩm cho khách hàng.

thuê nhà vệ sinh di động theo tuần

Đối với các khách hàng thuê nhà vệ sinh di động theo tuần, Global sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian nhanh nhất để bạn có thể vận hành, sử dụng.

3. Các loại nhà vệ di động cho thuê theo tuần

Dưới đây là các mẫu nhà vệ sinh di động được Global cho khách hàng thuê theo tuần bao gồm:

thuê nhà vệ sinh di động theo tuần
  • Nhà vệ sinh di động buồng đơn.
  • Nhà vệ sinh lưu động buồng đôi
  • Nhà vệ sinh lưu động 1 toilet + 1 phòng tắm
  • Nhà vệ sinh lưu động 3 phòng.
  • Nhà vệ sinh lưu động đặt trong container.

4. Quy trình thuê nhà vệ sinh di động theo tuần

Để giúp khách hàng thuận tiện khi thuê nhà vệ sinh di động theo tuần, Global đưa ra quy trình làm việc cụ thể bao gồm các bước:

Bước 1: Liên hệ thuê nhà vệ sinh di động

Khách hàng có nhu cầu thuê nhà vệ sinh di động theo tuần hãy liên hệ đến Hotline: 0974861133 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bước 2: Báo giá thuê nhà vệ sinh

Dựa vào loại nhà vệ sinh di động, số lượng nhà vệ sinh, thời gian thuê (1 tuần; 2 tuần…) nhân viên của Global sẽ báo giá thuê chi tiết đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá mà Global đưa ra, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để ký hợp đồng với bạn.

thuê nhà vệ sinh di động theo tuần

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Hợp động được ký kết, Global sẽ tiến hành vận chuyển nhà vệ sinh di động đến tận địa điểm khách hàng thuê yêu cầu. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện, thiết bị chuyên dụng để phục vụ việc vận chuyển nhà vệ sinh lưu động nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt nhà vệ sinh di động ngay khi vừa được chuyển đến, để sớm đưa thiết bị vào vận hành và sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi tìm hiểu đơn vị bán nhà vệ sinh di động uy tín

Bước 4: Thanh toán

Việc thanh toán chi phí thuê nhà vệ sinh sẽ được nêu rõ trong hợp đồng, khách hàng có thể thanh toán trước khi lắp đặt nhà vệ sinh di động và thanh toán nốt phần còn lại sau khi hoàn thành thời gian cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần.

Thông qua phần nội dung chia sẻ từ bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động theo tuần uy tín, giá rẻ từ công ty Global. Chi tiết tư vấn và đặt thuê toilet di động xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Global

0974 86 1133
chat-active-icon